Online & Offline PC

ดาวน์โหลดเกม นักเตะแข้งสายฟ้า (Download inazuma eleven strikers) ฟรี

เกมนักเตะแข้งสายฟ้า เกมกีฬาจากการ์ตูนชื่อดัง (นักเตะแข้งสายฟ้า) ที่ทุกคนน่าจะเคยดูทางช่องเก้าตอนเช้าวันเสาร์อาทิตย์ ซึ่งเกมนักเตะแข้งสายฟ้านี้เป็นเกมที่เราสามารถจัดการทีมฟุตบอล เลือกรูปแบบทีม ฟังก์ชันของทีม เลือกได้ว่าใครจะเล่นตำแหน่งไหน และเลือกคู่แข่งที่เราจะมาเตะบอลด้วยได้ค่ะ รวมถึงการเก็บเงินซื้อตัวละครมาเล่นเพิ่มได้ด้วยค่ะ ตัวเกมนักเตะแข้งสายฟ้าเป็นภาพการ์ตูน ลายเส้นเหมือนการ์ตูนนักเตะแข้งสายฟ้าช่องเก้าตอนเช้าเลยค่ะ ใครเคยดูเรื่องนี้ก็คงนึกกันออก การควบคุมเกม ก็เหมือนเกมฟุตบอลทั่วไปนั่นก็คือ เราจะควบคุมตัวละครที่ครองบอลอยู่ค่ะ เมื่อเราทำแถบพลังได้เต็ม เราก็จะสามารถใช้พลังพิเศษของตัวละครในการเตะ ส่ง แย่งบอล หรือป้องกันประตูได้ค่ะ

นักเตะแข้งสายฟ้า

เกมนักเตะแข้งสายฟ้า

คอการ์ตูนนักเตะแข้งสายฟ้า ไม่ควรพลาดเกมนักเตะแข้งสายฟ้าเกมส์นี้

สำหรับกราฟิกเกมนักเตะแข้งสายฟ้านี้ เราว่าเฉยๆ ไม่ได้อลังการหรือสวยงามเป็นพิเศษ ที่น่าสนใจหน่อย ก็จะมีสารพัดท่าทางการใช้พลังขั้นสุดยอดของตัวละครต่างๆในการเตะ ซึ่งการเตะแต่ละครั้ง นอกจากการเตะแบบธรรมดาแล้ว ก็ยังมีการเตะแบบใช้พลังในหลายๆระดับค่ะ ส่วนเรื่องของตัวนักเตะแข้งสายฟ้า เราไม่แน่ใจว่ามันหน่วงเพราะเกมหรือหน่วงที่เครื่องเรา หรือมันไม่ได้หน่วง แต่มันจงใจเป็นแบบนี้ก็ไม่รู้ค่ะ เราว่ามันตัดความสนุกไปเยอะ เกมมันช้า ลูกบอลลอยมาสโลว์โมชันมากในเรื่องเสียง เราว่าทำได้ไม่ดีเลย เพราะเสียงบัคค่ะ บัคมากถึงมากที่สุด เดี๋ยวๆเสียงกระตุก อะไรไม่รู้ เสียอารมณ์มากมาย เกมนี้เป็นเกมกีฬา ไม่มีเนื้อหารุนแรง นักฟุตบอลเตะบอลอัดกันให้ตายยังไง ก็ไม่มีเลือดออกมาให้เห็นค่ะ เด็กเล่นได้ ผู้ใหญ่เล่นดี บ้านไหนอยากให้ลูกเป็นนักกีฬา ลองเอาเกมนี้ไปหลอกเด็กดูนะคะ อาจจะได้ผลก็ได้เหมือนนีกกีฬาญี่ปุ่นบางคนก็ได้นะ สำหรับใครที่ต้องการดาวน์โหลดเกมส์นักเตะแข้งสายฟ้าที่ว่านี้สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมในเว็บไซต์แห่งนี้ได้เลยนะคะ

เป็นยังไงกันบ้างคะสำหรับเกม นักเตะแข้งสายฟ้า หวังว่าคงทำให้แฟนๆ นักเตะแข้งสายฟ้า อยากเล่นขึ้นมาบ้างไม่มากก็น้อย ตอนนี้คงต้องรอเวลาให้เกมเปิดตัวเร็วๆ ยังไงก็รอการอัพเดตใหม่ๆ ของเกมนักเตะแข้งสายฟ้า ได้ทาง iGamesTube

ดาวน์โหลดเกม นักเตะแข้งสายฟ้า (Download inazuma eleven strikers) ฟรี
3.6 (72.9%) 1763 votes

15 Comments

Leave a Reply

error: Content is protected !!