Online & Offline PC

โหลดมายคราฟ (Minecraft) ดาวน์โหลดเกมส์มายคราฟทุกเวอร์ชั่น

ถ้าดูถึงเกมมายคราฟคงไม่มีคอเกมส์คนไหนไม่รรู้จัก สำหรับวันนี้นะครับแอดมินจะมาแนะนำการโหลดมายคราฟแต่ละเวอร์ชั่น ซึ่งก่อนที่จะเข้าเรื่องของการโหลดเกมมายคราฟนั้น น้องๆ คนไหนที่ไม่เคยเล่นเกมส์นี้คงมึนงงอย่างแน่นอน ดังนั้นก่อนที่เราจะไปโหลดมายคราฟกันนั้นเดี๋ยวเรามารีวิวเกมส์นี้คร่าวๆ กันก่อนเลยนะครับ

เกมมายคราฟนั้นเป็นเกมส์สร้างบ้านเป็นหลักโดนเน้นที่เรื่องของการ create สิ่งก่อนสร้างต่างๆ  โดยรูปแบบของการเล่นเกมส์นี้นั้นจะแบ่งออกเป็นสองโหมดใหญ่ๆ คือ Creative  Mode และ Survival Mode ครับ

เกมมายคราฟ

มาเริ่มต้นที่โหมด Creative Mode กันก่อนเลย ซึ่งสำหรับรูปแบบของโหมดนี้นั้นจะเน้นเรื่องของการสร้างสรรค์สิ่งก่อสร้างต่างๆ มากกว่าการที่เราจะไปผจญภัย โดยโหมดนี้ถ้าน้องๆ คนไหนที่ชอบเล่นเกมส์ที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์นั้นลองโหลดมายคราฟไปเล่นกันดูนะครับ รับรองได้เลยครับว่าสนุกอย่างแน่นอน นอกเหนือจากความสนุกของการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ จากการสร้างบ้านนั้น ถ้าหากว่าน้องๆ คนไหนที่เล่นมายคราฟออนไลน์ในโหมดนี้ เราก็จะสามารถให้เพื่อนๆ นั้นมาช่วยเราสร้างสิ่งก่อสร้างต่างๆ เหล่านั้นได้เช่นกัน

อีกหนึ่งโหมดของเกมส์มายคราฟนั้นคือโหมด Survival Mode หรือที่หลายๆ คนที่เล่นมายคราฟเรียกกันว่าแนวเอาชีวิตรอด (แปลตามความหมายตรงๆ เลย) ซึ่งโหมดนี้นั้นเป็นโหมดที่ผู้เล่นมายคราฟส่วนใหญ่นิยมเล่นกันมากที่สุด เพราะนอกจากการที่เรานั้นจะสามารถสร้างสรรค์สิ่งก่อสร้างได้อย่างมากมายแล้วนั้นเรายังสามารถผจญภัยได้อีกด้วย โดยตัวเรานั้นจะมี Level ให้เก็บสะสม แล้วสามารถนำไปตีบวกสิ่งของต่างๆ ได้ไม่ว่าจะเป็น ดาบ ที่ขุดหิน ขวาน เป็นต้น ซึ่งเซิฟเวอร์มายคราฟออนไลน์ส่วนใหญ่นั้นก็จะเป็นโหมดนี้เช่นกัน

เกมส์มายคราฟ

นอกจากการเล่นมายคราฟในสองโหมดนี้แล้วนั้นผู้ให้บริการเซิฟมายคราฟนั้นสามารถลงม็อดมายคราฟต่างๆ ได้ซึ่งในส่วนของม็อดนั้นจะทำให้รูปแบบของเกมส์มายคราฟนั้นหลากหลายยิ่งขึ้น เช่นลงม็อด WarZ รูปแบบของเกมส์มายคราฟนั้นก็จะคล้ายๆ กับเกมส์ WarZ ไปเลย หรือจะเป็นการลงม็อดโปเกม่อนเราก็จะได้เล่นเกมมายคราฟที่เหมือนกับการ์ตูนโปเกม่อนเลย ความหลากหลายของการลงม็อดเกมส์มายคราฟนี้จะทำให้ผู้ที่สนใจเล่นเกมส์มายคราฟนั้นรู้สึกว่าหลากหลายรูปแบบมากยิ่งขึ้นและน่าเบื่อ

ในการที่เราจะโหลดมายคราฟนั้นเกมมายคราฟนี้ทำออกมาหลากหลายเวอร์ชั่นมากสำหรับเวอร์ชั่นที่ได้รับความนิยมนั้นก็ได้แก่

ซึ่งปัจจุบันนั้นเวอร์ชั่นของแต่ละตัวจะไม่ต่างกันมากเท่าไหร่ครับ เรื่องที่สำคัญคือเราต้องการจะเล่นเกมมายคราฟรูปแบบไหน ถ้าหากว่าต้องการโหลดมายคราฟออนไลน์มาเล่นกับเพื่อนๆ ก็หาเซิฟที่จะเล่นแล้วเราก็ดาวน์โหลดตัวเกมส์ของเซิฟนั้นๆ มาเล่นได้เลย

ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุดได้ที่ : https://minecraft.net

สุดท้ายนี้ขอฝากถึงน้องๆ ที่เข้ามาโหลดมายคราฟทุกๆ คนนะครับว่าเกมส์นั้นเล่นเพื่อนความสนุกสนานเท่านั้น แล้วก็ควรแบ่งเวลาเล่นให้เป็นนะครับ สำหรับใครที่อยากให้เพื่อนๆนั้นมาเล่นเกมมายคราฟกับเรานั้นก็สามารถส่งสำหรับการโหลดเกมส์ PC ลิงค์โหลดมายคราฟนี้ไปให้เพื่อนๆ ได้เลยนะครับ

โหลดมายคราฟ (Minecraft) ดาวน์โหลดเกมส์มายคราฟทุกเวอร์ชั่น
3.8 (76.75%) 412 votes

26 Comments

Leave a Reply

error: Content is protected !!