Tips

เทคนิคการเล่นเกมส์วอซี (WarZ) ให้เทพ แบบขั้นเซียน

หลายๆคนที่เล่นเกมส์วอซี (WarZ)หรือแท้นั้น น่าจะเคยจอการการที่ว่าเล่นแล้วทำไมไม่เทพสักที ซึ่งผู้ที่เล่นส่วนใหญ่ที่เล่นเกมส์วอซี (WarZ) มานั้นล้วนเป็นผู้ที่น่าจะเคยมีประสบการณ์ในการเล่นเกมส์ FPS มาก่อนนะครับ อย่างที่เราๆนั้นทราบกันดีว่าเกมส์วอซี WarZ นี้ความน่ากลัวนั้นไม่ใช่เพราะซอมบี้ที่จะเข้ามาจัดการคุณเลยแม้แต่น้อย แต่ความน่ากลัวที่แท้จริงของเกมส์ๆ นี้คือผู้เล่นที่มีฝีมือการยิงอันชะกาส ที่เมื่อเราเจอนั้นแทบจะไม่มีโอกาสได้ยิงก็ม่องเทางไปเสียแล้ว แล้วเพราะอะไรผู้เล่นเกล่านี้ถึงได้เทพหรือเก่งขนาดนี้ เดี๋ยวเรามาดูคำตอบไปพร้อมๆ กันได้เลยนะครับ

ภาพยนต์ WarZ

ก่อนที่จะเข้าไปที่เทคนิคต่างๆ ของการเล่นเกมส์วอซีนี้นั้นผมนั้นอยากจะให้เล่าเกี่ยวกับความเป็นมาของเกมส์วอซี WarZ นี้กันก่อนเลยนะครับ เกมส์วอซีนั้นได้เลียนแบบมาจากภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า WarZ นี้แหละครับ ในต่างประเทศนั้นมีผู้ที่พัฒนาเกมส์ๆ นี้ขึ้นมาแต่จากนั้นก็โดยลิขขสิทธิ์ที่ว่าชื่อของแกมส์นั้นเป็นชื่อเดียวกับภาพยนตร์ เลยได้มีการเปลี่ยนชื่อของเกมส์ WarZ นี้เป็นเกมส์ infeststation เพื่อนๆ ที่เคยเล่นเกมส์นี้ในไทยน่าจะเคยเล่นเซิฟแท้กันมาบ้างแล้วนะครับ ประวัติหรือความเป็นมาของเซิฟแท้นั้นก็เกิดจากการเปิดเซิฟ WarZ จนรุ่งเรืองมีเงินพอที่จะสามารถซื้อเซิฟแท้ได้นั่นเองครับ

เกมส์วอซี

จบการเกริ่นนำไปแล้ว ออกทะเลไปเยอะเดี๋ยวมาเข้าเรื่องกันเลยดีกว่าครับ สำหรับเทคนิคต่างๆ ในการเล่นเกม WarZ ให้เทพนั้น จะมีอะไรบ้างนั้นเดี๋ยวเรามาดูกันก่อนเลยดีกว่านะครับ

เทคนิคการเล่นเกมส์วอซี (WarZ) อย่างไรให้เทพ มาดูกัน

1.กราฟฟิกที่สวยงามเป็นปัญหากับการเล่น ผู้ที่เคยเล่นเกมส์ออฟไลน์ภาพสวยสุดแจ่ม แล้วมาเล่นเกมส์ WarZ ที่เป็นเกมส์ Mutiplayer นั้น อยากจะปรับภาพสวยๆ เพื่อที่จะได้อัถรถในการเล่นนั้นก็ไม่ผิดนะครับ แต่ทะว่าความสวยงามของกราฟฟิกในเกมส์ นั้นจะเป็นปัญหาในการเล่นของเราครับ ไม่ว่าจะเรื่องของหมออกควันที่เพิ่มเข้ามาทำให้ทัศนคติการมองเห็นของเราด้อยกว่าคนที่เขาปรับภาพกากๆ นั่นจึงเป็นข้อเสียเปรียบของเรานั่นเองครับ

2.อุปกรณ์ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง คอเกมส์เมอร์ทั้งหลายน่าจะทราบกันดีนะครับ ว่าอุปกรณ์นั้นจะช่วยให้เราเล่นเกมส์ได้ดีมากยิ่งขึ้น ซึ่งอุปกรณ์ที่ผมหมายถึงนี้เริ่มกันที่ตั้งแต่การ์ดจอที่จะช่วยเพิ่มเฟรมเรทไปจนถึงเรื่องของเม้าที่เปรียบสเสมือนมือขวาของเราเลยนะครับ

3.อารมณ์ความรู้สึกก็ส่งผล เวลาที่เล่นแล้วโดยยิงหัวแบะ ก็จะเย็นๆก่อนนะครับ อย่าเพิ่งหัวร้อนแล้วมีอารมณ์แบบว่า “เดี๋ยวเจอ…” อารมณ์แบบนี้ผมเห็นมานักต่อนักแล้วนะครับ สู้ท้ายจะไปยิงเขาก็โดนสวนหน้ากับมาอารมณ์เสียมากกว่าเดิมอีกนะครับ ทางที่ดีถ้าจะเล่นเกมส์วอซี WarZ นี้ให้เทพๆ เก่งๆ นั้นก็ควรที่จะต้องรู้จักระงับอารมณ์ของตัวเองด้วยนะครับ

ภาพในเกมส์ WarZ

                สำหรับเทคติคต่างๆ ด้านบนนี้ใครที่ชอบเล่นเกมส์แนวนี้ก็ลองดูนะครับ ข้อบางข้ออย่างเรื่องของอุปกรณ์นั้นเราควรที่จะลงทุนซื้อมาเพื่อเล่นเกมส์วอซีนี้รึป่าว แต่ถ้าคิดว่าจะเป็นเกมส์เมอร์ที่เก่งที่สุดและจะทำเกี่ยวกับด้านนี้ก็จัดเลยครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากบทควาวมนี้มีประโยชน์หรือน่าสนใจอย่างไรก็อย่างลืมแชรหรือส่งต่อให้เพื่อนๆ ตัวเองได้เลยนะครับ

เทคนิคการเล่นเกมส์วอซี (WarZ) ให้เทพ แบบขั้นเซียน
4.1 (82.79%) 43 votes

Leave a Reply

error: Content is protected !!