Game Wiki

ข้อมูลต่างๆของเกมส์ Tree of Savior สำหรับผู้เล่นมือใหม่

Tree of Savior เกมส์ MMORPG ที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน สำหรับมือใหม่นั้นเรื่องของสายอาชีพต่างๆในเกมส์ Tree of Savior ถือได้ว่ามีความสำคัญมาก เพราะสายอาชีพในเกมส์จะเป็นตัวกำหนดรูปแบบความสนุกให้กับเราได้อีกด้วย หลายๆคนที่เคยเล่นเกมส์คล้ายๆกับเกมส์แนวนี้มาแล้วน่าจะพอนึกภาพอาชีพต่างๆที่มีในเกมส์กันออกนะครับ

วิดีโอ Trailer ของเกมส์ Tree of Savior

หลายๆคนที่สงสัยว่ารูปแบบของเกมส์เป็นอย่างไรนั้นของชมวีดีโอนี้ดูนะครับ น่าจะช่วยให้เห็นกราฟฟิก รูปแบบการเล่น ส่วนต่างๆของเกมส์ได้มากขึ้นนะครับ

 ความต้องการของระบบเกมส์

สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการเล่นเกมส์นั้นคือสเปคครับ สิ่งนี้น่าจะเป็นสิ่งแรกที่เกมเมอร์หลายๆคนตั้งคำถามในใจเวลาจะเล่นเกมส์อะไรสักเกมส์ ซึ่งสำหรับเกม Tree of Savior นั้นรายละเอียดของสเปคขั้นต่ำเชื่อว่าหลายๆท่านก็น่าจะเล่นได้กันอยู่แล้วนะครับ แต่ใครที่เล่นไม่ได้แล้วอยากจะเล่นเกมส์นี้ก็ลองไปเล่นกับเพื่อนหรือเล่นที่ร้านเกมส์ดูนะครับ

tree of savior system requirements

ระบบ Class หรือสายอาชีพของ Tree of Savior

สำหรับเกมส์ Tree of Savior มีการแบ่งอาชีพที่แตกต่างจากเกมส์อื่นๆ ตรงที่ว่าเริ่มต้นจะมีอาชืพพื้นฐานให้เลือก 4 อาชีพ คือSwordsman, Wizard, Archer และ Cleric ครับ เมื่อเริ่มเล่นเกมส์แล้วนั้นแรกเริ่มเราจะอยู่ในอาชีพระดับนี้จะเรียกว่าเป็นกลุ่มอาชีพ Circle 1 หลังจากเก็บเลเวลและเพิ่มค่า Exp ไปเรื่อยๆก็จะเป็นการเพิ่ม Rank ของสายอาชีพนั้นๆในเกมส์ Tree of Savior  และได้รับ Skill ใหม่ๆของอาชีพนั้นมาใช้ และเมื่อเพิ่ม Rank ได้ครบตามเงื่อนไขที่กำหนด ก็จะสามารถเลื่อนอาชีพขึ้นไปเป็นระดับ Circle 2 โดยในระดับนี้นั้นจะมีอาชีพใหม่ใหเลือกถึง 10 อาชีพด้วยกัน ที่พัฒนาขึ้นไปอีกขั้น โดยสกิลของอาชืพเดิมจะยังคงอยู่นะครับ โดยรวมแล้วเกมส์ Tree of Savior  นี้มีอาชีพรวมๆกันมากถึง 80 อาชีพด้วยกันนะครับ สำหรับรายละเอียดแต่ละอาชีพจะเป็นอย่างไรนั้นดูได้จากข้างล่างนี้เลยนะครับ

Tree of Savior classes

(Credit Image:www.tosbase.com)

ดูรายละเอียดแต่ละ Classes

ระบบ Skill ที่มีในเกมส์ Tree Of Savior

อย่างที่เราได้บอกไปในตอนแรกแล้วนะครับว่าเกมส์ Tree of Savior นั้นมีอาชีพต่างๆมากมาย ซึ่งแต่ละอาชีพก็จะมีสกิลให้เรานั้นได้เรียนรู้แตกต่างกันออกไป โดยสำหรับสกิลในแค่ละคลาสในแต่ละอาชีพนั้นเพื่อนๆสามารถดูรายละเอียดต่างๆโดยแบ่งเป็นสายอาชีพได้ด้านล่างนี้เลยนะครับ

Classes I Classes II
Alchemist
Appraiser
Archer
Barbarian
Bokor
Cannoneer
Cataphract
Centurion
Chaplain
Chronomancer
Cleric
Corsair
Cryomancer
Dievdirby
Doppelsoeldner
Dragoon
Druid
Elementalist
Falconer
Featherfoot
Fencer
Fletcher
GM
Hackapell
Highlander
Hoplite
Hunter
Kabbalist
Krivis
Linker
Mimic
Monk
Murmillo
Musketeer
Necromancer
Oracle
Paladin
Pardoner
Peltasta
Pied Piper
Plague Doctor
Priest
Psychokino
Pyromancer
Quarrel Shooter
Ranger
Rodelero
Rogue
Rune Caster
Sadhu
Sage
Sapper
Schwarzer Reiter
Scout
Shepherd
Shinobi
Sorcerer
Squire
Swordsman
Taoist Priest
Templar
Thaumaturge
Warlock
WizardWugushi

สำหรับส่วนอื่นๆนั้นเดี๋ยวทีมงานจะมาเพิ่มเติมให้ในภายหลังนะครับ ซึ่งรายละเอียดของเกมส์ Tree of Savior นี้ต้องถือว่าเป็นเกมที่มีระบบที่หลากหลายๆทำให้ผู้เล่นหรือเกมส์เมอร์นั้นเล่นได้ไม่เบื่ออย่างแน่นอนครับ ใครที่อยากรู้เรื่องอะไรเป็นพิเศษเกมส์กับเกม Tree of Savior นั้นสามารถรีเควสขอเราเข้ามาได้เลยนะครับ

ข้อมูลต่างๆของเกมส์ Tree of Savior สำหรับผู้เล่นมือใหม่
4 (80%) 6 votes

Leave a Reply

error: Content is protected !!